บุคลากรสำนักตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Personal
ทำเนียบข่าว

สำนักตรวจสอบภายใน จัดโครงการอบรมสัมมนาการพัฒนาสมรรถนะผู้ปฏิบัติงานในตำแหน่งนักตรวจสอบภายใน เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

มมส. จัดการอบรมสัมมมนาโครงการ "การบริหารสัญญางานก่อสร้างอาคารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม" เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560
สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยมหาสารคได้จัดการอบรมสัมมนาโครงามการ “การบริหารสัญญางานก่อสร้างอาคารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม”
ขึ้น ณ ห้องประชุม ศูนย์นวัตกรรมไหม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน
มี นางสาวอุทัยรัตน์ แก้วกู่ ผู้อำนวยการตรวจสอบภาย ใน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ โดยได้รับเกียรติจาก นายเชิดชัย มีคำ ผู้ทรงคุณวุฒิ เชี่ยวชาญด้านการเงินการคลัง (กรรมการตรวจสอบประจำมหาวิทยาลัยมหาสารคาม) เป็นวิทยากร บรรยายให้ความรู้ ในหัวข้อ “การบริหารสัญญางานก่อสร้างอาคาร” มีผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย
คลังจังหวัดมหาสารคาม ผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยมหาสารคามที่ปฏิบัติหน้าที่ด้านการบริหารสัา จำนวน 95 คน

ชื่อ นางสาวไพลิน เชี่ยวรุ่งโรจน์
ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
เบอร์ติดต่อ 1341
E:mail [email protected]